Click tìm hiểu thêm

WEBSITE DỰ ÁN OPAL SKYVIEW THỦ ĐỨC

Chủ Đầu tư

Chủ đầu tư Opal Skyview đất xanh 
 
ĐẤT XANH GROUP là một thương hiệu có từ 2003 đã đạt được nhiều dấu ấn sau những thành công chuỗi Dự án Sunview 1-2, Sunview Town, Opal Riverside, Luxcity Quận 7. Tiếp là Dự án Opal skyview, Opal Tower. Tự tin với sức mạnh của ba mũi nhọn là Ðầu tư – Xây dựng – Dịch vụ, Ðất Xanh đã và đang khẳng định vị thế là Nhà cung cấp giải pháp bất động sản toàn diện nhằm tạo lập cuộc sống ưu việt cho khách hàng tại Việt Nam.

Tự tin với sức mạnh của ba mũi nhọn là Ðầu tư – Xây dựng – Dịch vụ, Ðất Xanh đã và đang khẳng định vị thế là Nhà cung cấp giải pháp bất động sản toàn diện nhằm tạo lập cuộc sống ưu việt cho khách hàng.

Với tiềm lực mạnh về tài chính, vững vàng về kinh nghiệm, cùng đội ngũ cán bộ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, nhiệt tình, năng động, sáng tạo và làm việc hiệu quả, Ðất Xanh nỗ lực không ngừng trong mọi hoàn cảnh để khẳng định và nâng cao vị thế của mình trên thị trường bất động sản Việt Nam, giữ vững niềm tin trong tâm trí khách hàng và đối tác.

Đất Xanh là một trong những doanh nghiệp có được nét văn hóa riêng, tạo được môi trường lý tưởng cho mọi người phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực bất động sản, đồng thời đề cao mục tiêu phát triển doanh nghiệp gắn với sự phát triển xã hội, luôn có những hành động thiết thực chung tay vì một cộng đồng bền vững và nhân ái.

Tháng 11/2003 thương hiệu Ðất Xanh chính thức có mặt trên thị truờng bất động sản Việt Nam. Trải qua 12 năm hình thành và phát triển, Ðất Xanh luôn vững vàng với mục tiêu mang đến cho khách hàng những sản phẩm bất động sản tốt nhất bằng dịch vụ chuyên nghiệp nhất.Với thế và lực sẵn có cùng sự quyết tâm không ngừng, chúng tôi tin rằng Đất Xanh có đủ cơ sở để đạt được những mục tiêu chiến lược đã đề ra. Đất Xanh sẽ trở thành một trong những tập đoàn kinh tế hàng đầu Việt Nam và vươn ra thế giới trong một tương lai gần nhất

Sau một quá trình hình thành và Phát triển, Chủ đầu tư Opal Garden - ĐẤT XANH GROUP đã gặt hái nhiều giải thưởng lớn như:

 
Ngày 16/06/2016: Nhận giải thưởng top 50 công ty kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam

Ngày 08/05/2016: Chính thức triển khai mở bán dự án Khu căn hộ resort Opal Riverside - Quận Thủ Đức

Ngày 12/04/2016: Nhận giải thưởng top 5 công ty dịch vụ tư vấn, môi giới tốt nhất năm 2016 của Vietnam Report

Ngày 26/03/2016: Nhận bằng khen của Hiệp hội Bất động sản Việt Nam

Ngày 26/02/2016: Tăng vốn điều lệ từ 1172 tỷ đồng lên 2530 tỷ đồng.